>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

วันเปิดการแข่งขันกีฬาแปดริ้วเกมส์

เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2546 กกท. ได้มอบหมายให้การกีฬาจังหวัดฉะเชิงเทรา ดำเนินงานจัดการแข่งขันคัดเลือกกีฬาเยาวชนแห่งชาติ 15 จังหวัด ภาค 1 ในนาม แปดริ้วเกมส์ โดยมี พณฯ ท่านจาตุรนต์ ฉายแสง รองนายกรัฐมนตรี มาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน ซึ่งโรงเรียนของเราได้ร่วมกิจกรรมนี้ โดยเป็นสนามแข่งขัน เป็นที่พักนักกีฬา และร่วมจัดขนวนพาเหรดนักกีฬาในวันเปิด และปิดการแข่งขัน ซึ่งการนี้ต้องอาศัยความร่วมมือจากครูบาอาจารย์ และนักเรียนเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในวันเปิดการแข่งขัน มันักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมกันมากมายนั้น มีจุดเด่นที่น่าชมคือการแต่งกายแบบไทยๆ ของนักเรียนหญิง สวยงามมาก เชิญไปชมภาพกันครับ

ไปดูกิจกรรมจากภาพถ่ายกัน