>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

พิธีไหว้ครูปีการศึกษา 2546

เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2546 โรงเรียนได้จัดงานไหว้ครู  เพื่อให้นักเรียนทั้งปัจจุบัน และศิษย์เก่า ได้แสดงมุทิตาจิตต่อคุณครูที่ให้การอบรมสั่งสอน  เป็นการแสดงความกตัญญูกตเวทิตาแก่คุณครูผู้มีพระคุณ
     ในงานนี้นอกจากนักเรียนจะนำพานดอกไม้ธูปเทียนเข้ากราบคารวะคุณครูแล้ว  ทางสมาคมผู้ปกครองและครู และสมาคมศิษย์เก่า  ยังได้มอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น แต่ขาดแคลน โดยอุปนายกสมาคมศิษย์เก่า
      สำหรับความรู้เรื่องวันไหว้ครู และรายชื่อนักเรียนที่ได้รับทุน  คลิกที่นี่