>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

รับสมัครสอบวัดความรู้เข้าเรียนต่อ มหา'ลัย

ระหว่างวันที่ 28-29 สิงหาคม 2546 ทบวงมหาวิทยาลัย โดยมหาวิทยาลัยบูรพา  ได้ดำเนินการรับสมัครสอบวัดความรู้ครั้งที่ 1/2547  โดยใช้โรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์เป็นสนามการรับสมัคร และเป็นสนามสอบด้วย มีนักเรียนระดับ ม.6 ทั้งจังหวัดกว่า 1500 คน มาสมัครกันในวันดังกล่าว การดำเนินการรับสมัครเป็นไปด้วยความเรียบร้อย

ภาพกิจกรรมการรับสมัคร