>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

พี่แนะแนวทางการศึกษาต่อ

ระหว่างวันที่ 16-17 สิงหาคม 2546 งานแนะแนวโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ ได้ดำเนินกิจกรรมโครงการพี่แนะแนวน้อง  ซึ่งงานแนะแนวได้ประสานงานกับรุ่นพี่ที่จบการศึกษาจากโรงเรียนไปเมื่อปี การศึกษา 2545 และ ปี 2544 ให้กลับมาแนะแนวทางการสอบเข้าเรียนต่อแก่น้อง ๆ เพื่อให้น้องได้ใช้เป็นข้อมูลตัดสินใจที่จะเลือกทางเดินของตนเอง ในเวลาอันใกล้นี้
     งานนี้อาจารย์จิรวรรณ วิรัชกุล  หัวหน้างานแนะแนวได้ร่วมกับคณะอาจารย์ที่แกี่ยวข้อง  จัดงานขึ้น  ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากน้อง ๆ ม.6 มาร่วมโครงการเป็นจำนวนกว่า 100 คน  มารับฟัง มาร่วมกิจกรรมที่พี่ ๆ มอบให้กับน้อง ตลอดเวลา 2 วัน
     พี่ ๆ ที่มาแนะแนวน้องนั้นมาจากหลายสถาบัน ทั้งจากจุฬา  ธรรมศาสตร์ เกษตร มหิดล และอื่น ๆ เยอะมากกกกก  ขอบอก .....  เป็นที่ปลื้มอกปลื้มใจของครูบาอาจารย์ที่มาต้อนรับ
     ประสบการณ์ที่พี่ ๆ มาเล่าให้น้องฟังนั้นนับเป็นประโยชน์ต่อน้อง ๆ เป็นอย่างมาก  งานแนะแนวขอขอบใจพี่ ๆ ที่ให้ความร่วมมือกับโครงการในครั้งนี้ด้วยนะคร้าบบบบบบบ

รวมพลคนรักน้อง

จำพี่ได้บ่ได้ก๋า

ผอ.สมบูรณ์ กล่าวต้อนรับ

พี่สุดหล่อ แล้วก็สุดสวยที่มาร่วมงาน

ม้าพวกเรามาอวยชัย....

แนะนำกันหน่อย

เรามาเริ่มคุยกันเลยดีฝ่าาาาา

น้องๆที่มาพบพี่

เปลี่ยนฟอร์มวันที่ 17

น้องก็เปลี่ยนมั่ง

จับเข่าคุย

แหงะ..... สวยมั้ยยยย

กลุ่มพี่น้อง

พี่หมอขันบอกน้อง

ว่างๆไม่รู้ทำไร .. ถ่ายรูปดีกว่า

นี่ๆๆๆ ... ตัว..ตัว

#@&&...เข้าใจมั้ยน้อง

เย้..พี่ใคร..ชื่อไร..จำได้มั้ยยยย