>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

ประชุมผู้ปกครอง/นักเรียนเพื่อเลือกสายการเรียนชั้น ม.5

วันที่ 15 มีนาคม 2546 โรงเรียนได้จัดให้มีการประชุมผู้ปกครองนักเรียน และนักเรียน ชั้น ม.4 ที่จะขึ้นเรียนชั้น ม.5 ปีการศึกษา 2546  เพื่อร่วมกันพิจารณาเลือกแผนการเรียนให้เป็นไปตามความต้องการของนักเรียน และผู้ปกครอง   ทั้งนี้เพื่อเป็นการบรรเทาความเครียดของนักเรียนที่อาจเกิดขึ้นเพราะการเลือกสายการเรียนที่ไม่เป็นไปตามความถนัด   โดยฝ่ายวิชาการ หมวดวิชา และงานแนะแนว  ได้ร่วมกันให้ข้อมูลแก่ผู้ปกครอง และนักเรียน พิจารณาตัดสินใจเลือกสายการเรียนรู้   ซึ่งบรรยากาศในการประชุมดำเนินไปด้วยความเข้าใจของผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียน    สำหรับในปีการศึกษา 2546 นี้ โรงเรียนได้เปิดแผนการเรียนวิทยาศาสตร์คณิตศาสตร์จำนวน 10 ห้องเรียน  แผนการเรียนภาษาจำนวน 3 ห้องเรียน  และแผนการเรียนทั่วไป 3 ห้องเรียน

บรรยากาศการประชุมผู้ปกครอง