>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

กรรมการนักเรียน ถวายเทียนพรรษาวัดสายชล

วันที่ 11 กรกฎาคม 2546 โรงเรียนของเรา โดยคณะกรรมการนักเรียน  ได้เดินทางไปถวายเทียนพรรษาที่วัดสายชล ณ รังษี ซึ่งเป็นวัดต้นกำเนิดของโรงเรียนเรา  ในการนี้ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียนและชุมชน  พร้อมทั้งประธานนักเรียน ตลอดจนกรรมการนักเรียนฝ่ายศาสนาและวัฒนธรรม ร่วมดำเนินกิจกรรมนี้
    ออกเดินทางจากโรงเรียนเวลา 14.00 น. เมื่อถึงวัดก็ได้แห่แหนเทียนพรรษารอบพระอุโบสถ จากนั้นเข้าทำพิธีถวายเทียนพรรษาแด่พระภิกษุสงฆ์  เสร็จแล้วเดินทางกลับโรงเรียน

แตรวงโรงเรียนนำหน้าขบวน

ครูอาจารย์ นักเรียนฟ้อนรำหน้าขบวน

กรรมการประคองเทียนพรรษา

ส่วนหนึ่งของครูอาจารย์ที่ร่วมพิธี

ก่อนเข้าโบสถ์ถ่ายรูปกันก่อน

ประธานนักเรียนจุดธูปเทียน