>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

ค่ายสัมพันธ์ ม.1 - 2547

วันที่ 6-7 พฤษภาคม 2547 โรงเรียนจัดค่ายสัมพันธ์ ม.1 ซึ่งมีนักเรียนใหม่มากถึง 591 คน นับว่าเป็นอีกปีหนึ่งที่มีนักเรียนต่อห้องเรียนมากที่สุด  ซึ่งจะต้องเป็นปัญหาในระยะเวลาต่อจากนี้ไปอีก 3 ปี  ปัญหาที่ว่าคือจำนวนนักเรียนที่แออัดในห้องเรียนขนาด 7 x 9 เมตร  จะเป็นปัญหาเรื่องการจัดการเรียนการสอนตลอดเวลาที่นักเรียนเหล่านี้เรียนอยู่ 3 ปี  ปัญหาจะมากหรือน้อย คอยดูกันต่อไป....  บอกกันไว้แล้วว่าห้ามบ่น(ดังๆ)  ไปดูกิจกรรมการเข้าค่ายกันดีกว่า

วันแรกก็เจอฝนซะแล้ว

อืม...ชุ่มฉ่ำดีจัง

ยกขบวนกันมาทำพิธีรับน้อง

กลุ่มกรรมการจัดงานนะจ๊ะ..

ซุ้มนี้แหละจ้ะ ที่จะต้องลอดเข้าไป

รองฯทักษิณกล่าวเปิดค่ายฯ

อ.มานิสา รายงาน

แนะนำพี่ Staff

หนุ่มหล่อที่สุด..ท่ามกลางหนุ่มสาวตัวน้อย

ไก่กำลังจะชนกันมั้ง...

เหนื่อยนักพักกินกันก่อน

ทีมเอวีก็มาทำรายการ