>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

มหกรรมดนตรีไทย 2547

คืนวันที่ 27 พฤศจิกายน 2547  เป็นค่ำคืนที่เหล่าครู และนักเรียน ในเขตพื้นที่การศึกษา ฉะเชิงเทรา เขต 1 ได้รวมตัวทำกิจกรรมร่วมกัน คือการแสดงดนตรีไทยในงานนมัสการหลวงพ่อพุทธโสธร ประจำปี 2547 ณ เวทีกลาง หน้าศาลาไทย   ครู และนักเรียนจำนวนกว่า 500 คน ได้ทำกิจกรรมร่วมกันอย่างนี้มา 9 ปี แล้ว นับว่าเป็นกิจกรรมที่น่าชื่นชม ที่นักเรียนจำนวนมากยังให้ความสนใจฝึกซ้อมดนตรีไทย ซึ่งเป็นมรดกทางวัฒนธรรมของชาติไทยเรา  ที่เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งในหลาย ๆ อย่างของไทย

เราไปดูกิจกรรมจากภาพถ่ายกัน

หน้า | 1 | 2 | 3 |