>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

รับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพฯ

วันที่ 27 เมษายน 2547  เป็นวันที่ชาวบ้านเบญจมฯ ปลื้มอกปลื้มใจอย่างหาที่สุดมิได้ ที่ได้รับพระมหากรุณาธิคุณจากสมเด็จพระเทพฯ เสด็จมาเป็นองค์ประธานพิธีเปิดพระรูป ร.5 และเปิดแพรคลุมป้ายอาคาร เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ และอาคารเฉลิมพระเกียรติ 6 รอบ พระชนมพรรษา  พระองค์เสด็จมาถึงโรงเรียนในเวลา 9.00 น. ตามกำหนดการพิธี  และได้ปฏิบัติพระกรณียกิจตามกำหนดการจนถึงเวลาประมาณ 9.50 น. จึงเสด็จพระราชดำเนินกลับ ในการเสด็จฯมาวันนี้ ทรงรับสั่งชมโรงเรียนกับผู้เฝ้ารับเสด็จฯ มีนายกสมาคมศิษย์เก่าฯ พลเอก เชษฐา ฐานะจาโร เป็นต้น ว่า  "โรงเรียนสวยจัง"  ยังความปลาบปลื้มให้กับพวกเราชาวบ้ายเบญจมฯเป็นอย่างยิ่ง และจะรับพระดำรัสของพระองค์ใส่เกล้าใส่กระหม่อม นำไปปฏิบัติให้โรงเรียนของเราสวยงามตลอดไป   ในวันนั้นเป็นอย่างไร ไปดูภาพบรรยากาศกัน

ช่วยกันโยก-ย้าย

เอ๊ จะทำไงต่อนะ