>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

คลิกเลือก| 1 | 2 | 3 |

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2546

ระหว่างวันที่ 5-7 กุมภาพันธ์ 2546 เป็นวันที่โรงเรียนกำหนดให้มีการแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2545 สำหรับในปีการศึกษานี้ มีนโยบายให้ทุกหน่วยสีจัดงานอย่างประหยัด  ไม่เน้นความฟุ่มเฟือย   ทำให้ปีนี้กิจกรรมเชียร์กร่อยไปพอสมควร   แต่ถึงอย่างไรทุกหน่วยสีก็พยายามสนองนโยบายนี้อย่างเต็มที่ จะเห็นได้จากการแต่งกาย การฝึกซ้อมในปีนี้ไม่ดุเดือดเลือดพล่านเหมือนปีที่ผ่านมา  แต่การแสดงของทุกหน่วยสีก็ยังคงความสนุกสนานเอาไว้อย่างเต็มที่   มีการแข่งขันความพร้อมเพรียงในการแสดง .. การเชียร์
        พิธีเปิดการแข่งขันเริ่มเมื่อเวลา 9.00 น. โดยมีคุณวิทยา น้อยใจบุญ  นายกสมาคมผู้ปกครองและครู ให้เกียรติเดินมางมาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน   ประธานฝ่ายกีฬาของสภานักเรียนคือนายวันปิยะ รัตตะมณี กล่าวรายงาน  หลังจากนั้นประธานมอบธงสี และอุปกรณ์กีฬาแก่แม่สี กล่าวเปิดการแข่งขัน  และยิงปืนสัญญาณ  นักกีฬาโรงเรียนนำคบเพลิงขึ้นจุดที่กระถางคบเพลิง  นักกีฬาอาวุโสกล่าวนำคำปฏิญาณ  เสร็จแล้วพาเหรดนักกีฬาเดินผ่านประธาน  และมีการแสดงของสีต่าง ๆ 5 ชุด กิจกรรมทั้งหมดได้รับความสนใจจากชาวเบญจมฯเป็นอย่างมาก
        ในครึ่งวันแรกมีการประกวดเชียร์  ทุกสีต่างโชว์กันเต็มที่
        ในช่วงบ่าย ประมาณ 13.30 น. ประกวดเชียร์รอบที่ 2 มีการงัดกลเม็ดที่อุบไว้ออกมาใช้กันพอหอมปากหอมคอ  เท่าที่ดูคะแนนยังคงดู๋ดี๋ สูสี เบียดกันมาแบบต้องใช้กล้องบันทึกภาพตัดสินกันยังไงยังงั้นทีเดียวเชียว
        หลังจากแข่งเชียร์แล้ว มีการแข่งขันกรีฑาประเภทต่าง ๆ   การแข่งขันเสร็จสิ้นวันแรกเวลา 15.30 น.

คลิกเลือก | 1 | 2 | 3 |