>Benchama News Page
Home :>News จดหมายข่าว

คลิกเลือก| 1 | 2 | 3 |

แข่งขันกีฬาภายใน ประจำปีการศึกษา 2545
วันทที่ 7 กุมภาพันธ์ 2546

ความเข้มข้นของการแข่งขันวันที่ 3 ชักจะเบาบางลง เนื่องมาจากสมาชิกของแต่ละสีอาจจะเพลีย  เลยมาร่วมกิจกรรมกันไม่หนาแน่นเหมือน 2 วันที่ผ่านมา  การแข่งขันของวันนี้เริ่มด้วยการแข่งขันกีฬาในสนามต่าง ๆ และโดยเฉพาะที่สนามฟุตบอล  เวลา 9.00 น. มีการแข่งขันฟุตบอลคู่พิเศษ  ระหว่างกรรมการสภานักเรียน และครูอาจารย์   การแข่งขันดำเนินไปด้วยความเรียบร้อย  ท่ามกลางกองเชียร์ของแต่ละฝ่าย ที่ต่างทุ่มกำลังใจให้อาจารย์แต่ละคนที่ลงแข่งว่าจะสามารถวิ่งได้ตามเวลาหรือไม่  งานนี้สงสัยว่าเมื่อจบการแข่งขัน  อาจารย์แต่ละคนต้องใช้น้ำมันมวยคลละเป็นลังแน่  มีการแข่งขันฟุตบอลคู่ปิดสนามชิงชนะเลิศระหว่างสีเหลืองกับชมพู  ผลปรากฎว่าสี ชมพู ชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอลในฤดูกาลนี้
       ภายหลังจากการแข่งขันฟุตบอลคู่ชิงชนะเลิศแล้ว  ก็ถึงเวลาของการปิดเทศกาลแข่งขันกีฬาภายใน  เมื่อเวลาประมาณ 15.00 น. สรุปผลการแข่งขันคงจะได้ทราบจากการสรุปของฝ่ายกิจการนักเรียนฯต่อไป

คลิกเลือก | 1 | 2 | 3 |